THƯ NGỎ

Kính thưa Quý khách hàng!

Hồng Phúc Luxury xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng đã quan tâm, lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt những năm vừa qua.

Hồng Phúc Luxury được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực  tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho các công trình xây dựng, nhà ở cao cấp, khách sạn, nhà máy, khu chế xuất…Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Hồng Phúc Luxury tư vấn dựa trên sự tham khảo xu hướng thị trường cũng như mong muốn của khách hàng nhằm đưa ra sự lựa chọn tối ưu cho công trình. Với tiêu chí “Hoàn mỹ trong từng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc”, chúng tôi cam kết có thể đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn bằng nhiệt huyết và đam mê của mình để Hồng Phúc Luxury thực sự trở thành “Lựa chọn số một” của Quý khách hàng trong lĩnh vực điều hòa không khí và thông gió.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

TẦM NHÌN:

Hồng Phúc tự hào là một trong những doanh nghiệp tư vấn và lắp đặt giải pháp điều hòa không khí chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với thế mạnh là đơn vị phân phối cấp một của nhiều thương hiệu điều hòa lớn tại Việt Nam, Hồng Phúc luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả và các chương trình khuyến mãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn của chúng tôi:

- Trở thành chỗ đứng số 1 trong lòng khách hàng khi nhắc tới sự đẳng cấp, yên tâm đối với hệ thống cơ điện trong một công trình.

- Trở thành công ty kỹ thuật điều hòa không khí chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi:

- Nâng cao chất lượng cuộc sống bằng các giải pháp sáng tạo.

- Đem đến những sản phẩm hiện đại và tiện nghi với chi phí tối ưu, chất lượng ổn định.

Giá trị cốt lõi:

- Khách hàng là ân nhân

- Con người là cốt lõi

- Sản phẩm chính hãng, tư vấn hiệu quả, tối ưu.

- Chất lượng thi công hoàn hảo, dịch vụ trọn đời là phương châm cho sự phát triển bền vững.

ĐÁNG TIN CẬY

Cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng với xuất xứ rõ ràng.

Thông tin sản phẩm, giá cả và các chế độ vận chuyển, bảo trì, bảo hành minh bạch.

Có mối quan hệ bạn hàng thân thiết và trở thành đại lý lớn của hầu hết các hãng điều hòa tại Việt Nam: Daikin, Mitsubishi, General, Panasonic, LG, Fujitsu, Toshiba…

Khách hàng hoàn toàn yên tâm với sản phẩm chất lượng tốt và model mới nhất cùng với mức khuyến mại hấp dẫn.

CHUYÊN NGHIỆP

Chủ động trong việc tư vấn thiết kế công trình, vận chuyển, lắp đặt, bảo trì và bảo hành tức thời…

Hình thức giao dịch đa dạng: điện thoại, trực tiếp tại showroom/điểm bán…

Các kênh thông tin và bán hàng được thiết kế rõ ràng và dễ sử dụng.

Các sản phẩm trên website được mô tả chi tiết cả về yếu tố kỹ thuật, các đặc điểm vượt trội cũng như đưa ra các bài viết so sánh để giúp khách hàng dễ dàng quyết định, mua được sản phẩm đúng nhu cầu.

0945642345